Cốc Cốc ra mắt tính năng mới: dịch Anh - Việt nhanh khi lướt web

Cốc Cốc ra mắt tính năng mới: dịch Anh - Việt nhanh khi lướt web. Gần đây trình duyệt web thương hiệu Việt Cốc Cốc vừa ra mắt tính năng mới đó là dịch Anh - Việt ở bất kỳ vị trí nào, bất kỳ website nào khi lướt web.


Bình thường khi lướt web, khi bạn gặp một từ tiếng Anh mới, bạn thường copy sang Google dịch hoặc các công cụ từ điển trực tuyến nào đó để xem nghĩa. Cách nhanh hơn là sử dụng Google dịch để dịch cả trang web nhưng nghĩa sẽ không chính xác với dịch từng từ một. Nắm bắt được nhu cầu này, gần đây Cốc Cốc đã nâng cấp thêm tính năng mới cho trình duyệt web Cốc Cốc của mình, đó là Tra từ điển chỉ với 1 click chuột.


Tra từ điển chỉ với 1 click chuột
Tra từ điển chỉ với 1 click chuột

Để sử dụng tính năng mới này của Cốc Cốc, bạn chỉ cần nâng cấp trình duyệt Cốc Cốc lên phiên bản mới nhất. Tải Cốc Cốc mới nhất ở đây.

Cách sử dụng khá đơn giản, khi lướt web, bạn gặp 1 từ tiếng Anh chưa rõ nghĩa, bạn click đúp chuột vào từ đó, lập tức xuất hiện một khung màu xám mở ra bao gồm các thông tin như nghĩa tiếng Việt của từ đó, cách phát âm, từ loại. Hoặc bạn cũng có thể click chuột phải vào từ muốn dịch chọn Translate:....

Khá thuật tiện phải không?

Tra từ điển nhanh hơn khi lướt web với Cốc Cốc

Tuy nhiên tính năng này chỉ dịch được một từ riêng lẻ mà không thể dịch được cụm từ hoặc nhóm từ. Hi vọng Cốc Cốc sẽ sớm hỗ trợ trong thời gian tới.

Chúc các bạn có thêm nhiều trải nghiệm với trình duyệt web Cốc Cốc!!!

Facebook Comment

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét